ทีมงานกอล์ฟชาเนล.

พบกับทีมงานนักพากย์และพิธีกรคุณภาพจากช่องกอล์ฟอันดับ 1 ของเมืองไทย

Nelson Palmer, Editor

Nelson Palmer, the editorial page editor of Reendex, is in charge of the Opinion department. He oversees the editorial board.

Mr. Palmer became editorial page editor in June 2016. He is a senior assignment editor who oversees national and international coverage. His mandate is to dream up interesting approaches to the news of the day.

กอล์ฟชาเนล ช่องกอล์ฟ 24 ชั่วโมง

กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ (Golf Channel Thailand) เป็นสถานีโทรทัศน์เพียงช่องเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอกีฬากอล์ฟ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งได้รับการจัดตั้งขึ้น โดยกลุ่มผู้บริหารที่มีการเล็งเห็นถึงข้อจำกัดในการรับชมกีฬากอล์ฟ จึงทำการซื้อลิขสิทธิ์ Golf Channel ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 30 ล้านบาท เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งในการรับชมกีฬากอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยออกอากาศผ่านทาง ทรูวิชั่นส์ Platform ที่ ช่อง 675 ในระบบ HD

ทั้งนี้ กอล์ฟชาแนล ไทยแลนด์ ยังมีการนำเสนอข่าวสารที่รวดเร็วแม่นยำจากทุกมุมโลก ตลอดจนความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ในการฝึกกอล์ฟที่ถูกวิธี รวมทั้งการผลิตรายการกอล์ฟคุณภาพที่อัดแน่นทั้งเนื้อหาสาระความบันเทิงโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้ท่านผู้ชมที่ติดตามจะได้รับทราบข่าวสารทันทุกเรื่องราวของวงการกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถติดตามชมกอล์ฟ ชาแนลไทยแลนด์ผ่านทางระบบ Application บนสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ IOS ที่ทำให้ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ในทุกที่ทุกเวลา

อีกทั้ง กอล์ฟชาแนล ไทยแลนด์ ยังเล็งเห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการดำเนินกิจกรรมและโครงการต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้กีฬากอล์ฟอย่างทั่วถึง แบบไม่มีข้อจำกัดใดๆ ภายใต้หลักจริยธรรมและการจัดการที่ดี อันนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

บริษัท กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ จำกัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาช่อง Golf Channel อย่างต่อเนื่องเพื่อแฟนกอล์ฟชาวไทย และเพื่อให้เป็นช่องกีฬากอล์ฟคุณภาพของประเทศไทยตลอดไป